Mới đây, Netflix vừa hé lệ tạo hình mới của Superman… à nhầm Geralt trong mùa thứ 2 của The Witcher.

Hồi mùa đầu tiên thì Geralt mặc một bộ giáp bằng da, nhẹ nhàng, ưu tiên độ cơ động hơn là độ to nạc. Tuy nhiên, bộ giáp vừa được hé lộ thì lại vô cùng hầm hố, ngầu lòi ưu tiên độ cứng cáp, trâu bò nhiều hơn. Anh em có thể xem hình ảnh so sánh ngay bên dưới, nhìn sơ qua thì có vẻ như là Geralt mới đi tập gym về nên đô con hơn hẳn.

Bên cạnh tạo hình của Geralt thì Netflix cũng công bố một số thông tin khác nữa. Trong đó có số phận Yennefer trong trận Battle of Sodden thì chưa biết đi về đâu, Geralt thì đưa công chúa Cirilla đến nơi an toàn, là ngôi nhà thời thơ ấu ở Kaer Morhen. Trong khi đó, vùng đất của các vị vua, tiên, người và quỷ vẫn chìm trong các cuộc chiến giành quyền lực. Còn Geralt thì phải bảo vệ Ciri khỏi những mối nguy hiểm kinh khủng hơn cả phần đầu tiên, đó là sức mạnh Ciri sở hữu bên trong.

Nhà sản xuất của series Lauren Hissrich trước đây có nói rằng mùa thứ 2 của The Witcher sẽ thời gian sẽ tuyến tính hơn chứ không nhảy nhót lung tung và gây khó hiểu như mùa trước nữa. Ngoài ra, mùa 2 cũng có thêm nhiều thợ săn khác như Vesemir, Lambert, Eskel và Coën (nhân vật này không có trong game) cùng nhiều nhân vật các như The cursed man Nivellen và phủ thủy tộc elf Francesca Findabair. Hiện tại thì vẫn chưa có lịch chiếu mùa 2 của the Witcher vì dịch bệnh hoành hành.

Nguồn: PC Gamer