CIG vừa hợp tác với công ty Canadian Turbulent để thành lập một studio chuyên sáng tạo những nội dung mới cho Star Citizen.

Star Citizen là một tựa game tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để phát triển nhưng hiện vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức. Ấy thế mà tựa game này lại được bổ sung thêm một studio mới vào lộ trình phát triển. Cụ thể thì đây là công ty Canadian Turbulent vừa được Cloud Imperium Games mua cổ phần vào năm 2019.

Họ đang bắt đầu triển khai các hoạt động mới nhằm tạo ra các tính năng, địa điểm và toàn bộ một hệ thống ngân hà mới toanh để liên tục bổ sung vào game. Thật ra, Turbulent đã tham gia vào quá trình phát triển của Star Citizen đã nhiều năm rồi nhưng chủ yếu ở phần hậu cần, chẳng hạn như hỗ trợ về trang web và công nghệ. 

Một thông tin thêm cho anh em đó là vũ trụ của Star Citizen sẽ tách biệt so với phần chơi đơn Squadron 42; tuy nhiên, chúng vẫn sẽ có một số yếu tố liên quan tới nhau. Ví dụ như anh em đều có thể chơi 2 phần thông qua một client chung, và một số sự kiện xảy ra trong Squadron 42 cũng sẽ ảnh hưởng tới phần MMO của Star Citizen. Nếu anh em muốn có cái nhìn rõ hơn thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây nhé.

Nguồn: PC Gamer