Tựa game mô phỏng máy bay Microsoft Flight Simulator vừa mới nhận thêm một đợt cập nhật lớn (world update), biến Hoa Kỳ thành một đất nước vô cùng tráng lệ và đẹp hút hồn. Trong bản cập nhật lần này sẽ có thêm 4 sân bay Atlanta, Dallas/Fort Worth, Friday Harbor, và New York Stewart được thiết kê bằng tay vô cùng tỉ mỉ và chi tiết; thêm vào đó là phần texture cũng được cải thiện giúp diện mạo của một số bang nước Mỹ trở nên bắt mắt hơn.

Ngoài ra, bản cập nhật này còn có thêm 50 điểm tham quan được thiết kế khá là công phu, anh em có thể xem qua một vài địa điểm trong video trên nhé. Một số chỗ đặc biệt mà anh em có thể bay lướt qua bao gồm nghĩa địa máy bay Tucson, giàn khoan dầu ở vịnh Mexico, Las Vegas lên đèn về đêm nhìn tuyệt đẹp, hoặc bay ngang qua tượng Nữ thần Tự do (Statue of Liberty) hay Vườn quốc gia Grand Canyon y như trong những thước phim điện ảnh.

Microsoft Flight Sim's second world update spit-shines the USA | Rock Paper  Shotgun

World Update II: USA là bản cập nhật miễn phí. Để sử dụng nó thì anh em cần bảo đảm rằng Microsoft Flight Simulator đang chạy ở phiên bản mới nhất (1.11.6.0 tại thời điểm bài viết), sau đó truy cập Marketplace để tải về máy gói nội dung này. Chúc anh em tham quan vui vẻ.

Nguồn: PC Gamer